Chelsea lên tiếng và không cho Costa có thể dễ dàng rời đi

truy cập 12bet theo link 12bet88 : http://nhacaiuytinso1.com/12bet-link-12bet/ Atletico Madrid vẫn tiếp tục tổ chức các cuộc đàm phán với Chelsea với vấn đề chuyển nhượng Diego Costa. Nhưng sự việc đang gặp khó khăn hơn khi cầu thủ này vướng mắc phải một số vụ lùm xùm.

Chelsea lên tiếng và không cho Costa có thể dễ dàng rời đi

Kể từ khi được HLV Antonio Conte tuyên bố không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea, Costa đã không trở về sân Stamford Bridge. Costa đã thẳng thừng nói rằng Chelsea đối xử với anh quá tệ và khẳng định sẽ chỉ đến Atletico Madrid. Atletico đang phải chịu án cấm chuyển nhượng của FIFA và sẽ không được đăng ký cầu thủ mới thi đấu cho đến tháng 1/2018.

Nhưng Atletico vẫn tổ chức các cuộc đàm phán với Chelsea về thương vụ Costa nhưng họ không vội vàng để bị đội bóng nước Anh ép giá. Luật sư đại diện của Chelsea đòi Atletico phải trả số tiền 39 triệu bảng cộng thêm 10 triệu bảng phụ phí. Nhiều khả năng, thỏa thuận này khó hoàn thành trước khi TTCN ở Tây Ban Nha đóng cửa vào đêm 1/9 giờ địa phương.

Chelsea sẽ bán Costa nhưng sẽ không để tiền đạo này ra đi một cách dễ dàng. Việc Costa hành xử không đúng, chống lại HLV và lãnh đạo CLB sẽ tạo thành một tiền lệ xấu ở sân Stamford Bridge. Chelsea muốn Costa trở về Anh để giải quyết mọi rắc rối một cách đàng hoàng trước khi bán chân sút người Tây Ban Nha cho Atletico

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *