Barca dự lại đội hình mới quanh Messi

Bị mất cầu thủ Neymar đội tuyển Barca vô lo khi Messi lại dựng lại đội hình mới.

Hiện nay, có khá nhiều cule đang tỏ ra lo lắng khi cầu thủ Neymar đến để đầu quân cho đội bóng PSG đi theo tiếng gọi của đồng tiền. Tuy nhiên, đội tuyển Barca này vẫn có thể sống tốt nếu chia tiền đạo của người Barazil này vì Messi có một khả năng không phải ai cũng làm được ở đội chủa của sân Nou Camp.

Lựa chọn mới của Messi.

Sau thời gian dài gắn bó với đội tuyển Barcelona thì cái tên Neymar đã đi đến hồi kết thúc trong thời gian vừa qua. Sau 4 năm gắn bó tiền đạo người Brazil này đã chính thức cập bến để mang lên mình màu áo của đội tuyển PSG với mức giá chuyển nhượng kỷ lục nhất hiện nay là 222 triệu euro với thời hạn hợp đồng là 5 năm trên sân công viên của các hoàng tử.

image

Neymar ra đi sau bao kỉ niệm tốt đẹp cùng 2 đối tác ăn ý Messi và Suarez ở Barca

Với một đội bóng nhà giàu có này, Neymar hiện nay được đánh giá là cầu thủ đắt giá nhất thế giới và xóa nhòa đi những lời thề gắn bó lâu dài với đội tuyển cũ nhằm chinh phục nhiều vinh quang hơn nữa cho tiền đạo trẻ của mình là Messi và Lúi Suares.

Khi thực sự mất đi tiền đạo đặc biệt này, tam tấu của M – S – N đã không còn tồn tại khiến ban lãnh đạo của đội tuyển này hết sức lo lắng. Hơn thế nữa cổ động viên của đội chủ nhà hiện nay cũng đang khá thất vọng về việc giành lại vinh quang của đội bóng này trong tương lai.

Tuy nhiên, tất cả vẫn còn trong tầm kiểm soát bởi họ vẫn còn ngôi sao sáng giá nhất bóng đá thế giới là Lionel Messi. Với hàng tấn công 3 người hiện nay thì anh là người quan trọng nhất. vậy những vị trí còn lại không còn là vấn đề quan trọng trong tương lai sắp tới. Hãy cùng đón xem những thay đổi tình thế của đội bóng này ngay trong thời gian tới đây.Bạn sẽ có những điều thú vị thật bất ngờ ở phía trước. Hãy cùng đón xem điều này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *