K8VN Diego Costa bất ngờ úp mở rời Chelsea

Diego Costa thừa nhận anh đã gần như rời Chelsea trở về Atletico Madrid vào mùa hè năm ngoái, sau khi The Blues chỉ kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ 10 .

diego

Tiền đạo này cho K8vn biết anh đã nói chuyện trực tiếp với HLV Antonio Conte về mong muốn ra đi nhưng sau đó, vụ chuyển nhượng không xảy ra.

Đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, Costa một lần nữa rục rịch rời Chelsea vì lời đề nghị quá hấp dẫn từ Trung Quốc, lên đến 30 triệu bảng 1 năm. Tuy vậy, thái độ cứng rắn của The Blues cùng vị trí dẫn đầu Premier League đã thuyết phục tiền đạo này ở lại.

Mặc dù thế, Costa vẫn chưa một lần cam kết tương lai lâu dài với Chelsea. Tuần này, tiền đạo 28 tuổi người Tây Ban Nha bất ngờ bỏ ngỏ khả năng chuyển sang… Pháp thi đấu.

Chia sẻ trên Telefoot, Costa nói: “Marseille đang xây dựng 1 dự án rất tốt trong khi PSG, như chúng ta đã biết, nhận được sự tôn trọng ở châu Âu”.

“Monaco cũng có 1 dự án tuyệt vời và có một số cầu thủ rất xuất sắc. Ligue 1 cơ bản đang phát triển mạnh mẽ”.

“Tôi đang hạnh phúc ở Chelsea nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Nếu tôi cần thay đổi, Pháp là một đất nước tôi chưa từng thi đấu, vậy tại sao tôi không đến đây?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *